DUO BIOTIC PLUS MULTI FIBER ( SYNBIOTIC)

ดูโอ้ ไบโอติก พลัส มัลติ ไฟเบอร์

จุลินทรีย์จาก พรีไบโอติก 270 ล้านตัว/กรัม ช่วยระบบ ปรับสมดุลสำไส้ภายใน

ผสาน ไซเลี่ยมฮัสค์  และ ไฟเบอร์ อีก 12 ชนิดช่วยกวาดไขมันสะสมและของเสียออกจากร่างกาย

พร้อม พรีไบโอติก อาหารของโพรไบโอติกอีก 3 ชนิดช่วยการทำงานให้เต็ทประสิทธิภาพ

ทำไมต้อง BENZE DUO BIOTIC PLUS MULTI FIBER ?

ผสานพลังดูแลระบบภายใน x 3

รวม 3 พลังขจัดสิ่งตกค้างและของเสียในลำไส้ไส้อย่างใีประทิธิภาพ จากไซเลียมฮัลค์และ Fiber ไฟเบอร์12 ชนิดที่จะไปทำหน้าที่กวาดสิ่งค้างออก พร้อมเสริมวิตามินจากผงผักหลายชนิด แล้วเติมจุลินทรีย์ดีเข้าไป ด้วย โพรไบโอติก 270 ล้านตัว ช่วยปรับสมดุลระบบภายในและเสริมเสริมด้วยอาหารของเค้าด้วย พรีไบโอติก (หรือเรียกว่า SYNBIOTIC ) อีก 3 ชนิด ครบจบใน1 ซอง

ออกหมด 8-12 ชม

Apple Fiber นไเข้าจากอเมริกา ตัวช่วยสำคัญในการช่วยระบบขับถ่าย ออกง่าย ไม่ปวดบิด 8-12 ชม. ผสานรสพลัม ทานง่าย

สงสัยไหม ทำไมทานอาหารเสริมบางตัวไม่ได้ผล ?

หากลำไส้ของเรามีสิ่งตกค้าง ของเสียมากเกินไปจะทำให้การดูดซึมวิตามิน แร่ธาตุ สารอาหารต่างๆได้น้อยลง ทำให้เวลาทานอาหารหรืออาหารเสริมต่างๆเราดูดซึมไปใช้ได้น้อย จึงต้องมีการกวาด Dtox ให้ดีอย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้ง

กวาดเกลี้ยงลำไส้

การจับคู่ของ ไซเลียมฮัลค์และ Apple fiber ช่วยให้ลำไส้สะอาดได้ง่ายมากกว่าผงผักไฟเบอร์ทั่วไปที่กวาดออกไม่หมด เนื่องจาก 2 ตัวนี้จะทำหน้าที่คล้ายเมือกเจลไปจับเมือกเจลด้วยกันขับออกมา

Probiotics 270 ล้านตัว/กรัม

จุลินทรีย์ในร่างกายที่ขาดไมไ่ด้ ให้ปริมาณมาก 270 ล้านตัวต่อกรัม ( มากกว่าดื่มนมเปรี้ยวที่มีน้ำตาล 8- 10 เท่า) ผสาน อินูลินเป็นอาหารของจุลินทรีย์แทนน้ำตาล

Prebiotics X 3

นอกจากอินูลินแล้วยังมีอาหารของโพรไบติก ที่เรียกว่า พรีไบโอติก เสริมเข้าไปแทนน้ำตาล ถึง 3 ชนิด ช่วยให้จุลินทรีย์มีอาหารทำงานเพียงพอ

Fiber 12 ชนิด

ไฟเบอร์จากเบอร๊่ 3 ชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมกระบวนการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ทำให้ไขมันลดลง

คุมหิว อิ่มนานขึ้น

เสริมวิตามินด้วยผงขึ้นฉ่าย ( CERERY POWDER ) ซึงมีเส้นในสูง ช่วยให้อิ่มนานขึ้นและผงเคล ( KALE POWDER ) ที่มีซัลเฟอร์ช่วยล้างพิษสะสม อีกทั้ง ผงอัลฟัลฟ่า ( ALFALFA POWDER ) ที่มี ครอโรฟีลด์ ช่วยขับของเสีย

ลดการสะสมไขมัน ควบคุมระกับอินซูลิน

ผงบลูเบอร์รี่ ( ฺBLUEBERRY POWDER ) มีสาร แอทนไทไซยานินธรรมชาติ ช่วยควบคุมน้ำตาลและรักษาระดับอินซูลิน เสริมด้วยผงบร็อคโคลี่และต้นอ่อนข้าวสาลี ช่วยขับสารพิษและเพิ่มการดูดซึมสารอาหารให้ดีขึ้น

มาตรฐานการผลิต

ส่วนสมเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากแหล่งกำเนิดสารสำคัญและการผลิตภายใต้มาตรฐานโรงงาน GMP เลขที่ อย 11-1-01757-5-0545